MÁY XAY HAIPAI (HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG )

 

>>> ĐẶT HÀNG NGAY

>>> ĐẶT HÀNG NGAY 

 

máy xay haipai

 

MÁY XAY NẤU THỰC PHẨM ĐA NĂNG

SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cảm ơn quý khách đã chọn mua Máy xay nấu đa năng HaiPai của công ty chúng tôi, Quý khách vui lòng đọc kỹ quyển hướng dẫn sử dụng này trước khi sử dụng máy.

Máy xay nấu thực phẩm đa năng có thể xay nhuyễn đa dạng thực phẩm như, ngũ cốc, xay sinh tố, xay xương, xay đá, nấu cháo, nấu súp, nước sốt mà vẫn giữ nguyên được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm.

Hướng dẫn chi tiết linh phụ kiện của sản phẩm

 1. Nắp máy: Trên nắp máy có kèm theo nắp nhỏ, nắp nhỏ có chức năng bịt kín, chống trào, thoát hơi sử dụng kết hợp với cối thủy tinh siêu bền. học kế toán cơ bản
 2. Cối thủy tinh:áp dụng thủy tinh siêu bền Boron chất lượng cao, phần đáy được lắp đặt mâm nhiệt, kèm theo đầu dò cảm biến nhiệt, dùng cho nấu ăn.
 3. Gioăng dùng cho nắp đậy thực phẩm: nắp đậy có chức năng bịt kín .
 4. Tay cầm: dùng vào vị trí giữ cối thủy tinh khi muốn lấy cối thủy tinh
 5. Bộ kết hợp trên dưới: sử dụng phối hợp với nhau, khi đặt vào với nhau phải căn chính đặt đúng vị trí rồi ấn nhẹ vào cho khớp vị trí.
 6. Lót chống rung: áp dụng vật liệu Silicon dioxide, dùng cố định đối với cối to thủy tinh siêu bền, phải căn chỉnh đặt đúng vị trí cối thủy tinh ấn nhẹ vào cho khớp vị trí.
 7. Đầu nấm: Truyền tải điện để đảo ngược động cơ
 8. Bộ dao: áp dụng chất thép không gỉ, dùng cắt say nhuyễn các loại thức ăn.
 9. Mặt hiển thị chức năng: có thể chọn chức năng cần cài đặt
 10. Phần đế: đỡ máy, phần đáy có 4 chân cao su chống trơn trượt.

Quy cách kỹ thuật khóa học xuất nhập khẩu tại hà nội

Định mức điện áp Định mức tần suất Công suất động cơ Công suất gia nhiệt Công suất lớn nhất
220v 50Hz 1400W 800W 2200W
Dung lượng Điều chỉnh tốc độ Tư thế đặt Màu sắc
1.75l 1-9 mức Kiểu để bàn Màu đỏ mận, màu vàng kim loại , màu bạc

5. Chú ý khi sử dụng:

Đề nghị không bỏ cối thủy tinh trực tiếp vào trong tủ lạnh

hoặc trong ngăn đá, vì nhiệt độ thấp của

máy lạnh sẽ làm cho bên trong bộ phận thân đế máy sản sinh ra hiện tượng “nước đóng băng”, dễ làm hỏng linh phụ kiện động cơ gây ra sự cố thân máy

3. Chú ý khi rửa:

Khi rửa đế thân cối cấm dội nước trực tiếp vào đế cối tránh nước

vào trong thân máy dẫn đến sự

cố hoặc gây ra sự cố ngoài ý muốn không lường trước được vấn đề.

Những điều cần chú ý 

6. Lưỡi dao sắc nhọn, đề nghị không được sờ tay vào
7. Khi thực hiện chức năng làm nóng đồ uống, cối thủy tinh điều khiển giữa vạch 800ml-1250ml , không được cho vào quá nhiều hoặc cho ít, nếu không sẽ gây ra tình trạng cháy hoặc không chín
8. Máy này sử dụng động cơ tốc độ cao, điều khiển biến tốc thông minh, khi nghiền bột xuất hiện âm thanh thình thịch kêu to là hiện tượng bình thường.
9.Trước khi sử dụng, đề nghị lau sạch mức điện chống tràn, mức điện tiếp xúc, ngăn ngừa sự vô hiệu chức năng hoặc gây ra tình trạng cảnh báo.
10. Trong quá trình máy hoạt động, đề nghị không cho thêm gia vị (đường cát, đường đỏ…vv) vào trong cối thủy tinh để tránh trường hợp khi nhiệt độ cao làm đường bám dính xuống phần đáy thân cối thủy tinh.
11.Trước khi cắm nối nguồn điện, đề nghị phải đảm bảo thân cối thủy tinh, nắp cối và nắp vào liệu cối đã được để vào đúng vị trí.
12.Khi sản phẩm được nối vào điện, nghiêm cấm cho tay hoặc vật sắc nhọn vào trong cối thủy tinh tránh bị thương hoặc làm hỏng sản phẩm.

Khi thao tác sử dụng:

 Khi sử dụng lần đầu, trước tiên rửa sạch cối thủy tinh trong suốt bằng nước sạch , sau đó cho nguyên liệu vào trong cối thủy tinh trong suốt rồi mới để cối thủy tinh đặt vào phần đế máy cho khớp vào với nhau.

Nút khởi động/dừng

 Sau khi nối với nguồn điện, sẽ có tiếng “BÍP”, tất cả đèn nháy chức năng sáng hiển thị, sau đó tắt, ấn vào nút công tắc nguồn “Bật/Tắt”, sau khi đèn công tắc sáng 10 giây, khi không chọn bất kỳ chức năng nào, phát tiếng “BÍP” máy sẽ vào trạng thái chờ. Chọn bất kỳ một nút chức năng nào, đèn nháy chức năng đó lại sáng hiển thị, máy thực hiện theo trình tự này, nếu phải dừng hoặc chọn chức năng khác, phải nhấn nút hủy, rồi mới chọn chức năng khác.

Chức năng rửa làm sạch

 Nhấn vào nút điều khiển làm sạch, đèn đồng thời sẽ sáng, dao quấy trộn bắt đầu thực hiện quay, buông tay thì đèn tắt, dao quấy trộn sẽ đồng thời dừng ngay lại. Nếu cho thêm lượng nước thích hợp, chức năng điều khiển có thể làm sạch, bạn căn cứ vào mức độ thô mịn của thức ăn mà chọn chức năng làm sạch và tính năng làm sạch quay thêm theo tùy chọn.

Chức năng hẹn giờ trước

 Bật công tắc, ấn nút “hẹn giờ trước” (mặc nhiên định giờ là 1 tiếng, có thể điều chỉnh giờ cao nhất là 24 tiếng) lại ấn nút “thời gian + -”để chọn thời gian thực hiện thao tác, ấn một chút, tăng thêm 5 phút, sau khi chọn thời gian, ấn nút “chức năng” để chọn chức năng menu, sau khi chọn menu, ấn nút xác nhận, máy sẽ bắt đầu thực hiện thời gian bạn đã cài đặt, chọn chức năng menu thực hiện thao tác.

Chức năng “+ -”

Bật công tắc, ấn nút “ + – ” (mặc nhiên là số 1, có thể điều chỉnh cao nhất là số 9), trước tiên ấn nút “ + – ” để chọn số 1, sau khi ấn lại nút “xác nhận” máy bắt đầu trình tự làm việc, mới có thể ấn nút “+” tăng tốc độ trên máy (tăng số), ấn nút “-” máy giảm tốc độ (giảm số).

Chức năng xay sinh tố trái cây:

   Cắt nguyên liệu vừa hoặc nhỏ, cho vào trong cối, cho thêm nước, vạch nước không được vượt quá 1750ml, vặn chặt nắp đậy, chọn nút chức năng ép nước trái cây, sau thời gian khoảng 1 phút 50 giây thì hoàn thành sẽ cho ra sinh tố trái cây ngon.

Chức năng nghiền:

 Chỉ lấy 400g đậu nành hoặc gạo cho vào trong cối thủy tinh, chọn chức năng nghiền bột, xác nhận máy bắt đầu làm việc, khoảng 45 phút thì hoàn thành.

Chức năng nấu súp (nguyên liệu trong 300g)

 Cho một lượng rau hoặc trái cây cắt vừa nhỏ vào trong cối thủy tinh, cho thêm lượng nước thích hợp, nước không được vượt quá vạch 1400ml, đậy chặt nắp, chọn nút chức năng nấu súp, sau thời gian khoảng 30-40 phút sẽ hoàn thành cho ra món súp ngon.

Chức năng xay nấu cháo bổ sung: (dụng cụ phối cùng gồm cốc đong số lượng, một cốc gạo, 8 cốc nước)

Cho nguyên liệu vào trong cối thủy tinh, thêm lượng nước thích hợp, lượng nước không được vượt quá vạch 1400ml, đậy chặt nắp, chọn chức năng xay cháo, sau khi xác nhận chức năng, máy bắt đầu làm việc, khoảng 25 phút thì hoàn thành cho ra món cháo ngon.

Chức năng làm sữa đậu nành:

 Trước tiên dùng cốc đong lượng đong 1 cốc đậu tương (cũng có thể chọn đậu tương theo khẩu vị), sau khi chọn cho vào trong cối thuỷ tinh, đổ nước vào đến vạch 1400ml, chọn nút chức năng làm sữa đậu nành, sau khi xác nhận xong, máy bắt đầu làm việc khoảng 30 phút nấu xong cho ra sữa đậu nành ngon.

Chức năng xay làm bột dinh dưỡng (dụng cụ phối cùng gồm cốc đong số lượng, một cốc gạo, 8 cốc nước)

Cho nguyên liệu vào trong cối thủy tinh, thêm lượng nước thích hợp, lượng nước không được vượt quá vạch 1400ml, đậy chặt nắp, chọn chức năng xay làm bột dinh dưỡng, sau khi xác nhận chức năng,  máy bắt đầu làm việc, khoảng 25 phút thì hoàn thành cho ra món bột dinh dưỡng ngon.

Chức năng làm sữa ngô (dụng cụ phối cùng gồm cốc đong số lượng, một cốc ngô, 8 cốc nước)

 Cho nguyên liệu vào trong cối thủy tinh, thêm lượng nước thích hợp, lượng nước không được vượt quá vạch 1400ml, đậy chặt nắp, chọn chức năng làm sữa ngô, sau khi xác nhận chức năng, máy bắt đầu  làm việc, khoảng 25 phút thì hoàn thành cho ra món sữa ngô ngon.

Chức năng xay đá:

 Lấy lượng đá thích hợp hoặc một ít đá viên trong ngăn đá tủ lạnh ra, cho vào trong cối thủy tinh, trọng lượng đá lạnh lớn nhất là 400g, đậy chặt nắp, chọn nút chức năng xay đá, khoảng 1 phút sau hoàn

thành xay nhỏ đá viên.

Loại bỏ sự cố dễ dàng:

Tình hình sự cố Nguyên nhân Phương pháp loại trừ
 

 

Xay nguyên liệu không vỡ vụn

Điện áp quá thấp Ổn định điện áp
Nguyên liệu quá ít hoặc quá nhiều Định lượng nguyên liệu theo quy định
Cho nước quá ít Lượng nước không được ít hơn vạch nước ở mức thấp nhất quy định
Lưỡi dao quá cùn Thay mới lưỡi dao
Tràn ra Lượng nước quá nhiều Đề nghị cho nước theo vạch
Cháy khét Cho vật liệu quá số lượng Đề nghị cho nguyên liệu đúng vạch
 

Cảnh báo hoặc hiển thị E1

Nhiệt điện trở hở mạch hoặc

mâm phát nhiệt không làm việc

 

Gửi lại nhà máy sửa chữa

 

Cảnh báo hoặc hiển thị E2

 

Cháy hồ dưới đáy khô

Cho máy dừng làm việc, rút dây điện nguồn, đợi máy hoàn toàn

nguội lạnh hẳn rồi sau đó lại sử dụng.

Chỉ xay bột mà không gia nhiệt làm nóng Có sự cố bản mạch điện động cơ Gửi lại nhà máy sửa chữa
Chỉ gia nhiệt làm nóng mà không xay bột Có sự cố bản mạch điện động cơ Gửi lại nhà máy sửa chữa
Rò nước Bộ dao bị lỏng Gửi lại nhà máy sửa chữa

 Hướng dẫn dịch vụ sau bán hàng:

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi, đề nghị đọc kỹ “Hướng dẫn sử dụng” và bản “điều lệ bảo hành” trước khi sử dụng máy. Trong trường hợp mất phiếu bảo hành mà sản phẩm chính hãng của công ty phân phối .Quý khách vui lòng đọc thông tin mua hàng và số điện thoại để được hỗ trợ bảo hành, chính sách bảo hành kể từ ngày mua, đối với (gia đình dùng thì được bảo hành một năm, kinh doanh thì bảo hành nửa năm), sự cố gây ra mà nguyên nhân thuộc về chất lượng sản phẩm thì đều dùng bản “điều lệ bảo hành này”.

 1. Sản phẩm công ty thực hiện theo “quy định nhà nước 3 tiêu chí gồm sửa chữa, đổi, trả ”
 2. Trong thời gian bảo hành phát sinh sự cố mà nguyên nhân do những điều kiện dưới đây thì phải thanh toán theo phí nhân công, phí vật liệu thích hợp của công ty:
  • Sử dụng không thích đáng hoặc điều kiện sử dụng đặc biệt;
  • Tự tháo rời sửa chữa
  • Sau khi lắp đặt tự di dời, vận chuyển hoặc sửa lắp dẫn đến sự cố
  • Ngoại quan bên ngoài bẩn cũ do sử dụng
  • Do thiên tai hoặc chuột bọ gây ra sự cố
  • Dịch vụ ở những vùng xa xôi và vùng núi, bất luận có quá thời hạn bảo hành hay không đều thu phí dịch vụ thích hợp

*Trường hợp công ty sử dụng dịch vụ sửa bên ngoài hoặc điều chỉnh, tuy không thay linh phụ kiện, theo quy định công ty thì vẫn phải thu phí hiện trường.

 1. Nếu gặp phải một trong những tình hình dưới đây, công ty cần phải thu phí theo vật giá.
  • Không có giấy tờ thông tin chứng minh mua máy;
  • Model sản phẩm giấy tờ mua máy không giống với model sản phẩm cần sửa chữa;
  • Giấy tờ mua máy đã qua tẩy xóa sửa lại;
  • Sản phẩm quá thời hạn bảo hành;
  • ống nước phía sau ống hơi không tốt do chất nước kém (ấm điện, ấm đun nước siêu tốc và máy nước áp dụng thích hợp điều lệ này).
 2. Công ty có quy định thời hạn bảo hành thay linh phụ kiện một năm đối với các sản phẩm, công ty cố gắng dùng linh phụ kiện thay thế tương tự, nếu không có linh phụ kiện thay thế, kính mong quý khách thông cảm.
 3. Thẻ bảo hành này nếu làm mất, thất lạc thì không được cấp lại, kính mong quý khách lưu giữ cẩn thận.
 4. Điều khoản bảo hành này chỉ thích hợp cho khách hàng sử dụng máy chính hãng của công ty.

Tin Liên Quan